Ý tưởng trang trí lễ Phục Sinh thanh lịch

 


Những người yêu thích trang trí nội thất chào đón bất kỳ sự thay đổi theo mùa hoặc lễ tết trang trí nhà cửa và lễ Phục Sinh đến đúng thời điểm để mang đến cho ngôi nhà một sức sống mới. Dưới đây là những hướng dẫn trang trí để làm nổi bật ngôi nhà và làm cho nó cảm thấy đặc biệt cho những ngày nghỉ.

 

Ý tưởng trang trí lễ phục sinh


Ý tưởng trang trí lễ Phục Sinh hiện đại


Khi nói đến việc trang trí cho lễ Phục Sinh, bạn không thể bỏ qua những bông hoa của mùa xuân - hoa thuỷ tiên vàng vui nhộn và lan dạ hương thơm ngát. Tuy nhiên, chúng tôi không thể khuyên dùng hoa khô vào thời điểm này trong năm nếu bạn không thích những bông hoa tươi sáng. Đối với trang trí lễ Phục Sinh tông màu trung tính, tông màu nhạt của cỏ khô và cỏ đuôi thỏ kết hợp với bình bằng đá hoặc bình bằng chai thủy tinh chính là thứ chúng có thể được đặt đặt ở bất kỳ chổ nào (không cần nước) để tạo thêm nét đặc trưng theo mùa nghĩ lễ sẽ kéo dài đến cuối tuần lễ Phục Sinh và hơn thế nữa. Tô điểm thêm nét chấm phá bằng cách sử dụng bạch đàn giả hoặc lục bình nho thu nhỏ - những chồi xanh sẽ nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài.

 

Ý tưởng trang trí lễ Phục Sinh hoa mùa xuân


Ý tưởng trang trí lễ Phục Sinh hoa mùa xuân


Khi trang trí bằng hoa vào lễ Phục Sinh, hãy chọn một chiếc bình thủy tinh hoa giấy đang thịnh hành để tạo nên một phong cách sành điệu. Nếu chiếc bình yêu thích của bạn không thấm nước, hoặc có lẽ miệng bình hơi rộng so với  hoa giả của bạn, dẫn đến khoảng trống ở giữa, trước tiên hãy cho bó hoa của bạn vào chai nhựa hoặc lọ đựng mì ống. Những chiếc lọ thủy tinh có tông màu nhẹ nhàng với sắc thái đỏ hồng là lựa chọn hoàn hảo để khơi dậy niềm đam mê - hãy chọn chiếc lọ nặng có cổ cao và thon để nâng đỡ tán lá cao.

 

Tự trang trí bàn ăn lễ Phục Sinh


Tự trang trí bàn ăn lễ Phục Sinh


Hãy để phong cách cá nhân tỏa sáng bằng cách tự trang trí bàn ăn lễ Phục Sinh - ngôi nhà của những ngày lễ - tìm một ý tưởng trang trí bàn ăn lễ Phục Sinh dễ dàng cho những người thợ thủ công nhỏ thực hiện. Sử dụng khăn trải bàn và bộ đồ ăn Phục Sinh tốt nhất của bạn ngay lập tức tạo cảm giác có dịp tại bàn ăn, , hãy xem thêm các tài liệu tham khảo về Lễ phục sinh; sơn trứng không bao giờ hết kích thích bọn trẻ về ý tưởng trung tâm lễ Phục Sinh hoặc bảng tên lễ Phục Sinh tự làm. Những chiếc vòng khăn ăn tai thỏ bằng dây dễ làm mang đến sự bổ sung vui vẻ cho khung cảnh bàn ăn lễ Phục Sinh hiện đại - và bạn nhất định phải ghé thăm chú thỏ Phục Sinh!

 

Bố trí trứng Phục Sinh


Bố trí trứng Phục Sinh


Sẽ không phải là lễ Phục Sinh nếu không có trứng Phục sinh và cả dạng ăn được và dạng trang trí đều hoàn hảo để cá nhân hóa không gian của bạn. Đổ đầy những chiếc lọ trong suốt bằng những quả trứng sơn để tạo điểm nhấn đương đại cho tủ sách hoặc bàn console kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí bàn lễ Phục Sinh của bạn. Những quả trứng Phục Sinh bằng sô-cô-la trong những lớp bọc xinh xắn xếp trên bàn ăn sành điệu được sắp xếp ở nhiều độ cao khác nhau và tất nhiên, những quả trứng nhỏ lốm đốm màu sắc nhẹ nhàng đó sẽ phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ ngôi nhà Phục sinh theo phong cách Scandi hoặc Modern Neutral.

 

Treo vòng hoa Phục sinh và trang trí cây Phục Sinh


Treo vòng hoa Phục sinh và trang trí cây Phục Sinh


Vòng hoa Phục sinh là nét quyến rũ chào đón những vị khách đến thăm nhà của bạn và nó không cần phải giới hạn treo ở cửa trước. Một vòng hoa Phục sinh Scandi xinh đẹp có thể được đặt ở cửa sổ như một vật trang trí cửa sổ lễ Phục Sinh trang nhã hoặc treo trên tường hoặc cửa trong để tạo thêm sự sum họp và để bổ sung cho những bông hoa khô cho lễ Phục Sinh trong nhà. Ngoài ra, hãy tìm những cành cây đẹp như từ khu vườn để đặt trong một chiếc bình có đế nặng để trưng bày trong lễ Phục Sinh. Tự làm đồ trang trí treo trên cây Phục sinh theo cách riêng bạn để tô điểm cho các cành cây và sử dụng đồ trang trí lễ Phục Sinh tương tự trên bàn - trong ảnh, chúng tôi đã treo những quả trứng gà mái màu trắng bằng bóng đèn lục bình.


Vào buổi tối, không có gì lung linh hơn việc cây Phục Sinh có ánh sáng nhấp nháy nhẹ nhàng từ dây đèn trang trí noel. Dây đèn trang trí noel 10m của Đèn LED Nội Thất Giá Rẻ  có 8 chế độ hiển thị ánh sáng, được chia làm 2 loại: dây đồng năng lượng mặt trời 10m và dây đèn trang trí 10m.

Xem thêm bài viết Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023

 

--------

Theo Cox & Cox