Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023


Cuối cùng thì tháng 3 cũng đã đến, chúng ta đang mong chờ một mùa mới tươi mới và những ngày tươi sáng phía trước. Sự thay đổi theo mùa mang theo những sắc màu nhẹ nhàng; từ hoa chuông xanh và hoa thuỷ tiên vàng ngoài vườn cho đến sắc màu nhẹ nhàng hoài cổ trong nhà, hãy chào đón cảm giác hạnh phúc và ấm áp vào ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những xu hướng trang trí Phục Sinh yêu thích sắp tới của chúng tôi cho ngôi nhà của bạn với một số điều kỳ diệu của mùa xuân cho mùa đầy mê hoặc.

Mua Dây Đèn Led G50 Ping Pong 5m 10 bóng

 

Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023


1. Chào mừng đến xứ sở thần tiên


Lễ Phục Sinh năm 2023 là để đón nhận vẻ đẹp và sự kỳ lạ của ký ức tuổi thơ với một số ảnh hưởng của xứ sở thần tiên cổ điển. Những chú thỏ là một biểu tượng truyền thống của lễ Phục Sinh kết hợp sự ngạc nhiên và vui tươi và được mọi lứa tuổi yêu thích. Năm nay, hãy nhảy xuống hố thỏ và bước vào một thế giới kỳ diệu và kỳ ảo khi kết hợp những chú thỏ vào phong cách trang trí Lễ Phục Sinh thông qua các đồ trang trí chiếu sáng và dây đèn ping pong. Sử dụng những đồ trang trí đáng yêu này như một phần trong phong cách trang trí bàn ăn lễ Phục Sinh như vật trang trí trung tâm hoặc sắp đặt vị trí tinh tế, hoặc thêm chúng vào bàn phụ và cành cây để tạo nét duyên dáng nhẹ nhàng cho lễ Phục Sinh.

 

Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023


2. Phối màu pastel nhẹ nhàng


Bảng màu pastel nhẹ nhàng là xu hướng chính trong lễ Phục Sinh này càng làm tăng thêm sự hoài cổ và mê hoặc của những kỷ niệm Phục Sinh. Trang trí màu pastel khắp nhà của bạn với ánh sáng dịu nhẹ của nến LED . Chọn từ các màu sắc hồng tinh tế, vàng và xanh lam và nhóm lại với nhau thành cụm với một vài chú thỏ màu pastel thủy tinh lốm đốm để làm mới Lễ Phục Sinh tuyệt vời nhất. Mở rộng bảng màu này khắp nhà của bạn với các dây quấn kim tuyến và vòng hoa mùa xuân theo chủ đề trứng Phục Sinh . Treo vòng hoa của bạn dọc theo bàn ăn và treo vòng hoa trên tường và cửa ra vào để chào đón tất cả các vị khách của bạn theo mùa một cách tinh tế vào mùa xuân này.

 

Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023


3. Cảm giác ngoài trời


Khi thiên nhiên bắt đầu nở hoa, hãy chào đón vẻ đẹp ngoài trời bằng một cành cây DIY. Đơn giản chỉ cần đặt hai cành cây nhỏ trong một chiếc bình thủy tinh và đan xen các dây đèn LED Fairy Light đom đóm xung quanh cả hai cành cây, treo nhiều loại trứng thỏ màu nhạt và thủy tinh trong suốt trên mỗi cành cây để tạo thành một trung tâm trang nhã cho toàn bộ lễ Phục Sinh.

 

Xu hướng trang trí lễ Phục Sinh 2023

 

 

 

 

---------------------------------

Theo Lights4fun