12 Kiểu vòng hoa trang trí Halloween


Kế hoạch Halloween của bạn có thể liên quan đến việc tìm trang phục hoá trang, ý tưởng đồ ăn nhanh và các bộ phim rùng rợn để xem cùng con bạn. Mặc dù đây là một phần của niềm vui, nhưng đừng bỏ qua cách trang trí Halloween ngoài trời của bạn . Giữa việc chào đón các thành viên trong gia đình và hàng loạt những "kẻ lừa chọc ghẹo (trick-or-treaters)" có khả năng ghé qua vào Halloween, bạn sẽ cần một vòng hoa sáng tạo để tạo ấn tượng ban đầu.

Lấy cảm hứng để làm mới cửa trước của bạn cho ngày 31 tháng 10 với một trong những thiết kế vòng hoa Halloween tự làm với giá cả phải chăng này - có một kiểu cho mọi kiểu trang trí Halloween. Chọn các thiết kế theo phong cách gothic - hãy nghĩ đến đầu lâu, dơi và ma - cộng với vô số kiểu dáng tinh xảo giúp trưng bày những bông hoa giả, cây xanh và ruy băng rực rỡ. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một vài móc treo tường để treo đồ trang trí cửa Halloween yêu thích và hoàn thiện hiên trước của bạn với đồ trang trí cửa sổ lễ hội để sẵn sàng cho lễ Halloween năm 2022

 

1. Vòng hoa trăng lưỡi liềm mùa thu

Treo một vòng cây khô với một loạt các bông hoa và cỏ mang màu sắc của mùa thu.

Để làm vòng hoa này, hãy bắt đầu với các bông cỏ mảnh dài ở hai đầu của hình lưỡi liềm mà bạn đang tạo hình để đánh dấu điểm kết thúc. Sử dụng keo nóng để dán chúng vào vị trí. Tiếp theo dán tất cả các bông hoa khô mà bạn có được ở giữa, hãy nhớ nên thêm các loại cỏ với các hình dạng mảnh dài vào giữa các bông hoa để giữ cho nó cân đối. Kết thúc vòng hoa bằng cách gắn một dải ruy băng ở điểm bắt đầu.

 

 

2. Vòng hoa bí ngô kim loại

Để có vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp để duy trì cả mùa, hãy làm một vòng hoa từ những quả bí ngô kim loại nhỏ màu vàng.

 

vòng hoa halloween bí ngô

 

3. Vòng hoa quạ Halloween
Chỉ cần liếc nhìn vào vòng hoa quạ đáng sợ này, và khách của bạn đảm bảo sẽ sợ hãi. Bắt đầu bằng cách phun sơn đen một vòng cây khô. Đính kèm những con quạ bằng bìa cứngvào nó và sử dụng một dải ruy băng ca rô để treo tác phẩm của bạn.

 

vòng hoa halloween hình quạ

 

4. Vòng hoa lá khô
Sử dụng các loại quả mọng và lá khô để tạo ra một vòng hoa hữu cơ có thể tồn tại tốt trong suốt lễ Halloween. Kết hợp với bộ dây đèn ngoài trờivà bóng nhiều màu để tạo ra ánh sáng thần bí và rùng rợn.

 

vòng hoa halloween lá khô

 

5. Vòng hoa hoa lá
Sự pha trộn giữa nhánh cây xanh tươi tốt, quả mọng và những chiếc đèn lồng mini có thể kết hợp với nhau một cách liền mạch trong mùa Halloween này.

 

vòng hoa halloween đẹp

 

6. Vòng hoa con dơi Halloween
Hình dáng con dơi là hoàn hảo để trang điểm cho bất kỳ cánh cửa nào cho Halloween. Đầu tiên, hãy sắp xếp các trang sách cũ thành một dạng vòng hoa. Tiếp theo, cắt những con dơi từ tấm bìa cứng đen và dán chúng lên vòng hoa của bạn bằng keo nóng. Sử dụng ruy băng đen để treo vòng hoa lên cửa ra vào.

 

vòng hoa halloween hình con dơi

 

7. Vòng hoa hoa giả đen
Nếu bạn thích trang trí Halloween ấn tượng, hãy thêm hoa giả màu đen lên vòng cây khô. Phía trước là một con chim đen đậu trên cành cây trắng.

 

vòng hoa halloween hoa giả đen

 

8. Vòng hoa giấy nhún
Gấp các dải giấy nhún màu đen để tạo ra vẻ ngoài đơn giản nhưng kỳ lạ này, sau đó sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tăng cường độ sáng tạo. Bạn có thể chọn dơi, ma, nhện nhựa,... để dán phía trước.

 

vòng hoa halloween giấy nhún

 

9. Vòng hoa hoa cỏ
Với một vòng cây khô và một vài cành cây làm cơ bản, hãy chất dán hoa giả và cỏ khô để có một vòng hoa Halloween bất ngờ.

 

vòng hoa halloween hoa cỏ

 

10. Vòng hoa lúa mì
Nếu bạn đang tìm kiếm một vòng hoa có thể chuyển sang Lễ Tạ Ơn, hãy xem xét thiết kế thu hút sự chú ý này với sự kết hợp của các cây lúa mì khô được bao quanh bởi giấy xây dựng màu nâu.

 

vòng hoa halloween bằng lúa mì

 

11. Vòng hoa bàn tay Skeleton
Những dây rêu thả không đẹp mắt càng làm tăng thêm sức hấp dẫn kỳ lạ cho chiếc vòng hoa rêu này. Để làm nó, hãy sử dụng dây hoa để quấn hỗn hợp các mảnh rêu Tây Ban Nha tự nhiên và xanh lá cây đã được bảo quản lên một dạng vòng hoa xốp màu xanh lá cây, xoắn lại để cố định. Gắn thêm rêu bằng keo nóng để ngụy trang dây và để khô. Nhẹ nhàng kéo rêu để tạo thành những tua dài thả xuống, sau đó dùng dây kim loại nhựa quấn tay vào đầu vòng hoa, quấn rêu quanh bàn tay để trông giống như bàn tay đang cầm vòng hoa. Gắn nơ trang trí và móc treo dán tường. Thêm một số bọ nhựa vào rêu để tạo thêm cảm giác rùng rợn.

 

vòng hoa halloween bằng rêu

 

12. Vòng hoa kẹo Halloween
Những viên kẹo có màu sắc nóng bỏng của mùa thu được dán vào một vòng hoa xốp tạo thành một vòng hoa ngày lễ ngọt ngào.

Cách làm: Chọn nhiều loại kẹo kiểu cũ với các sắc màu của mùa thu như vàng, cam và đỏ. Làm 1 vòng tròn bằng bìa giấy hoặc bìa xốp.Dán kẹo bằng keo nóng, xếp lớp và chồng lên nhau. Cuối cùng với một chiếc nơ vải bố màu vàng phía dưới.

 

vòng hoa halloween bằng nhiều loại kẹo

 

 

 

 

--------

Theo: goodhousekeeping