6 Bảng màu sơn nhà đẹp - Xu hướng màu sơn 2022


Bảng màu sơn nhà là một trong những quyết định thiết kế quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Màu sơn có thể tạo nên sự ấm áp và tạo ra sự bình tĩnh và ấm cúng, nó có thể vui tươi và rực rỡ, thể hiện chính phong cách của bạn. Bảng màu sơn của bạn sẽ cho biết sự lựa chọn của bạn về đồ nội thất, sàn nhà - chọn màu sơn là bước đầu tiên để tạo ra một ngôi nhà mà bạn yêu thích.

 

• Boutique Blues: Tông màu hiện đại mát mẻ

 

 

Boutique Blues là một dãy màu mát mẻ, từ màu trắng bệch (pale) và màu xanh tro, đến tông màu xanh lông công và xanh lam đậm. Trong tâm lý học màu sắc, màu xanh lam tượng trưng cho sự ổn định, hài hòa và hòa bình. Sự thay đổi hình dạng cuối cùng, gam màu xanh có thể trẻ trung và tươi sáng, hoàn hảo cho một căn bếp hiện đại, chúng có thể gợi lên hình ảnh của vùng Địa Trung Hải hoặc một phông nền êm dịu cho một đêm ngon giấc.


Tính cách màu sắc: Tinh tế, cổ điển, điềm tĩnh.


Màu bổ sung: Theo bánh xe màu, hãy ghép Boutique Blues của bạn với màu vàng nắng và đỏ cam.


• Back to Nature: Màu xanh của đất

 


Back to Nature có vô số tông màu sắc ngoài trời bao gồm xanh úa nhạt (pale sage), màu xanh lá cây tông vàng pha xanh và màu xanh forest (forest green). Màu xanh lá thường liên quan đến sự cân bằng, và đóng vai trò là cầu nối giữa màu nóng và gam màu lạnh.


Mong muốn kết nối với không gian ngoài trời vẫn còn rất mạnh mẽ - những sắc thái thanh bình của xanh úa, màu citrine và xanh rêu giúp mang lại cảm giác thanh bình vào ngôi nhà của bạn. Sử dụng cùng với thực vật và gỗ tự nhiên để có hiệu quả tối đa


Tính cách màu sắc: Có mối quan hệ sâu sắc với thiên nhiên và nhạy cảm với môi trường xung quanh.


Màu bổ sung:Theo bánh xe màu, hãy ghép các màu xanh đất với màu hồng và màu hoa cà (mauve)


• Mono Tones: Sắc thái gam màu xám

 


Sẽ không có bộ sưu tập màu sơn hiện đại nào hoàn chỉnh nếu không có một mảng màu xám hợp xu hướng .


Màu xám sẽ không biến mất và chúng tôi biết rằng vẻ ngoài đơn giản của phong cách Scandi vẫn ở đây - vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi đã phát triển một loạt các màu sắc phối hợp rực rỡ với nhau hoặc kết hợp với các sắc thái mạnh hơn để tạo ra một tổ hợp màu sắc nổi bật"


Mono Tones đưa bạn đến từ màu xám ấm áp, qua màu xám trung có tông màu tím và màu xám đậm. Trong tâm lý học màu sắc, màu xám đại diện cho sự trung lập và cân bằng, đồng thời cung cấp một cơ sở tuyệt vời để từ đó xây dựng một bảng màu cổ điển.


Tính cách màu sắc:Cổ điển và cách tiếp cận thiết kế tinh tế.


Màu sắc bổ sung:Tông màu đơn sắc là một món quà tổng thể khi tạo ra một bảng màu, khi chúng hài lòng với bất kỳ màu nào trên bánh xe màu sắc.


• Earth Notes: Tông trầm hiện đại

 


Earth Notes là những màu vàng rực rỡ của ánh nắng mặt trời và màu cam/hồng, có cường độ khác nhau từ màu bơ nhạt đến màu san hô rực lửa. Họ màu sắc ấm áp này gợi lên hình ảnh của một biệt thự Địa Trung Hải ngập tràn ánh nắng.


Các tông màu trầm hiện đang ở khắp mọi nơi, từ thời trang đến nội thất - các sắc thái đậm, tươi sáng của màu vàng nghệ tây, vàng nghệ và đỏ paprika là những màu có cường độ cao, tràn đầy năng lượng sẽ mang lại niềm vui và năng lượng cho bất kỳ căn phòng nào bạn sơn màu này.


Màu sắc cá tính:Ấm áp, đầy nắng.


Màu bổ sung:Theo bánh xe màu, hãy ghép Earth Notes với màu xanh lam và xanh tím.


• Think Pink: Một bản hoàn hảo về màu hồng

 


Think Pink là sự chỉnh sửa hoàn hảo của tông màu hồng hiện đại, kết hợp giữa sắc hồng đào (peachy pink), hồng millennial và hồng fuchsia (hồng hoa đăng).


Màu hồng là màu trung lập mới. Từ thạch cao mềm mại đến san hô vui tươi, bảng màu này khá đẹp nhưng lại là mặt phải của sự hiện đại. Nó cũng linh hoạt như màu xám và kết hợp tuyệt vời với hầu hết các màu khác. Chúng tôi thích nó được hợp tác với đơn sắc.


Màu sắc cá tính:Tinh nghịch và trẻ trung.


Màu bổ sung:Theo bánh xe màu, hãy ghép màu hồng của bạn với màu xanh lam và xanh ngọc.


• Moody Hues: Gam màu tím ấn tượng

 


Moody Hues thiết lập một khung cảnh tinh vi, bắt đầu với sắc màu nhẹ nhất - màu kem và hồng đào nhạt - cho đến màu quả dâu tằm đậm.


Bạn muốn một màu sắc tạo ra chiều sâu và bí ẩn - họ màu này là dành cho bạn. Đó là phong cách và tinh tế, màu hoa cà sẫm là những thứ nổi bật được yêu thích


Màu sắc cá tính:Khéo léo pha trộn giữa hiện đại và truyền thống.


Màu bổ sung:Theo bánh xe màu, ghép Moody Hues với màu vàng và xanh lá cây.

 

-------

Theo House Beautiful