Đèn Thả IQ là đèn gì

Đèn thả IQ là đèn được thiết kế theo tư duy mới cho phép tạo ra bầu không khí độc đáo cho quán café, nhà hàng, hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một nét độc đáo trong phòng, hoặc ngoài vườn.

 

Chúng có thể được treo trên trần nhà, hoặc để bàn phòng khách, hoặc là đèn đầu giường để tạo ra không khí vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.

Hãy bắt đầu niềm vui với việc ráp các mãnh nhựa để tạo thành đèn lồng yêu thích

 

Các mảnh đèn thả IQ được làm bằng nhựa polyme dẻo chất lượng cao để có thể dễ dàng uốn cong và lồng vào nhau để tạo ra hình dạng bạn mong muốn. Không giống với các mảnh nhựa mỏng có chất lượng kém chỉ có thể sử dụng được 1 lần, vật liệu của chúng tôi được đảm bảo giữ nguyên hình dạng trong nhiều năm mà không suy giảm về màu sắc cũng như hình dạng. Đừng lo lắng nếu như bạn mắc lỗi trong lần đầu tiên thực hiện hoặc nếu như bạn quyết định tháo rời nó để tạo nên hình dạng mới, bởi vì các mảnh ghép của chúng tôi có khả năng chịu lực và có khả năng tái sử dụng.

 

 

Kích thước và màu sắc của đèn thả IQ

Đèn thả IQ có 4 kích cỡ

Đèn thả IQ có 4 kích cỡ thông dụng (B, C, C lớn, D) với các chao đèn có kích thước khác nhau. Ví dụ ráp lồng đèn hình tròn tiêu chuẩn chuẩn cần 30 mảnh, đường kính lần lượt là 17cm tương ứng  với size B,24cm tương ứng với size C,29cm tương ứng với size C lớn và 40 cm tương ứng với size D.

Đèn thả IQ có 11 màu

Tất cả các kích thước đều có sẵn 11 màu và các mảnh ghép cùng 1 kích thước có thể pha trộn nhiều màu khách nhau, để tạo ra các lồng đèn độc đáo.

 

 

Các lắp ráp đèn thả IQ

Đèn thả IQ còn được gọi là đèn lồng hiện đại, đèn lồng ráp, đèn lồng thông minh. Lý do là bởi vì đòi hỏi 1 chút trí tuệ để hiểu cách lắp ráp các mảnh ghép và lắp ráp thiết kế bất kỳ 22 lồng đèn được hiển thị phía dưới và nhiều mẫu khác. Đầu tiên, sẽ rất đơn giản nếu bạn bắt đầu lắp ráp từ size C hoặc C lớn vì chúng dễ lắp ráp và quản lý các mảnh ghép dễ hơn so với các size B hoặc D.

 

 

 

Bức hình phía trên hiển thị 22 kiểu khác nhau và số lượng các mảnh ghép tương ứng để ráp thành lồng đèn và giải đố để ráo thành đèn lồng mà bạn muốn. Ví dụ, hai cái đèn đầu tiên ở bên trái của bức ảnh, chúng được lắp ráp bằng cách sử dụng 9 mảnh ghép trong khi để lắp ráp hình dạng chiếc đèn cuối cùng ở bên phải, cần 120 mảnh ghép để hoàn thành chụp đèn.

Trước khi cố gắng lắp ráp chụp đèn theo mong muốn của bạn, điều quan trọng là phải biết những điều cơ bản về các thành phần và lắp ráp các thành phần 3 và 5 để tạo ra "thành phẩm" đầu tiên.

Các mẹo, hình minh họa và mô tả từng bước được hiển thị trong bài viết Hướng dẫn lắp ráp đèn thả IQ.

Thành phần đèn thả 3D

Để tạo thêm họa tiết, đèn thả 3D là lựa chọn lý tưởng để tạo ra những chao đèn bắt mắt như đèn thả tú cầu mai. Tương tự như các mảnh ghép thông tường, mỗi bộ gồm 30 mảnh ghép có thể được sử dụng để lắp ráp đèn thả tú cầu hoặc các loại đèn có hình dạng khác nhau.

 

 

-----

Nguồn tin: Internet

Nguồn ảnh: Internet