Mức độ của ánh sáng ảnh hưởng đến bầu không khí như thế nào?

 

Các mức độ ánh sáng khác nhau mang đến những bầu không khí khác nhau cho quán cf, nhà hàng, quán bar,…. Điều đó có nghĩa là khách hàng đến thường xuyên hay không bao giờ quay trở lại là do cách bạn lựa chọn ánh sáng.

Nguồn chiếu sáng yếu

Nguồn sáng yếu mang đến cho thực khách bầu không khí ấm áp và lãng mạng. Nó giúp khách hàng có ấn tốt và nó sẽ trở địa chỉ ưa thích của họ.

Mức độ của ánh sáng ảnh hưởng đến bầu không khí như thế nào

Bạn chỉ cần giảm sáng ánh sáng của đèn led chùm và đèn LED trang trí xung quanh vì ánh sáng dịu nhẹ tạo ra không gian ấm cúng hơn và thường được trang trí ở bàn ăn hay quầy order.

Lưu ý rằng phải đảm bảo đủ sáng khu vực ánh sáng yếu để thực hiện các tác vụ cơ bản một cách dễ dàng và an toàn.

Nguồn chiếu sáng rực rỡ

Là sự lựa chọn hào hảo cho các quán sinh tố, quán cà phê, quán ăn hay nhà hàng gia đình,… Có thể cung cấp cho khu vực này bằng cách lấy ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn hoặc sử dụng các loại đèn LED chiếu sáng có công suất cao.

 

Mức độ của ánh sáng ảnh hưởng đến bầu không khí như thế nào

Ánh sáng cho những thời điểm khác nhau trong ngày

Khi quyết định lắp đặt đèn trang trí cho quán cà phê, nhà hàng,…. Bạn cần lưu ý đến mức độ chiếu sáng của đèn đối với từng không gian trong ngày. Như là thời gian hoạt động của quán cá phê, nhà hàng,…. Vì loại đèn sử dụng cho quán cà phê chủ yếu mở cửa buổi sáng sẽ không giống loại đèn sử dụng cho nhà hàng để tạo cảm giác lãng mạn.

 

 

-----

Nguồn tin: webstaurantstore.com

Nguồn ảnh: Internet