Blog

Một trong những tính năng quan trọng nhất trong thiết kế nhà hàng chính là ánh sáng

Đưa ra giải thích và giải pháp giúp bạn chọn được đèn thả trần theo ý muốn, phong cách sáng tạo theo riêng của bạn

Treo đèn lồng đã là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam từ xa xưa, một vật không thể thiếu trong các gia đình và hàng năm, lễ hội treo đèn lồng thường được treo vào các dịp lễ Tết.

Bạn sẽ không tin được chỉ với vài mẹo nhỏ chiếu sáng đơn giản có thể biến ngôi nhà của bạn thành một xứ sở thần tiên vào mùa Giáng Sinh.

Bạn có biết đèn sử dụng ngoài trời cần chỉ số IP bao nhiêu không?Sự khác biệt của cách lắp đặt và nơi lắp đặt đòi hỏi những chỉ số IP khác nhau?

Hướng dẫn chọn đèn trang trí quán cafe, nhà hàng, quán bar,...

Viện sắc màu Pantone chọn hai màu vàng và xám cho năm 2021 với ý nghĩa "ánh sáng cuối đường hầm".

Thắp sáng ngôi nhà của bạn và tìm hiểu cách cài đặt đèn ngoài trời cho khu vườn, sân trong, ban công

Cây thông noel là tâm điểm của giáng sinh cho dù chọn kiểu trang trí nào cho mùa Giáng Sinh này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về cách trang trí cây thông với đèn chiếu sáng và phụ kiện trang trí.

Với những người hâm mộ phong cách Bắc Âu (phong cách Scandinavian) và vẻ đẹp trang trí tối giản, những đồ trang trí bằng gỗ này chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn

Vị trí và khoảng cách lắp đèn thả trần như thế nào hợp lý và đẹp mắt

Bạn có thể không nghĩ rằng phong cách Nhật Bản và Scandinavia có nhiều điểm chung, nhưng khi nói đến trang trí nội thất, chúng giống nhau rất nhiều so với những gì bạn nghĩ
Showing 1 - 12 of 21 items
Back to Top