Blog

Hướng dẫn chọn đèn trang trí quán cafe, nhà hàng, quán bar,...

Mặc dù những trông qua có vẻ phức tạp, nhưng chúng dễ thực hiện hơn bạn nghĩ. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có rất nhiều đồ trang trí để treo trên cây và xung quanh nhà của bạn.

Bạn sẽ không tin được chỉ với vài mẹo nhỏ chiếu sáng đơn giản có thể biến ngôi nhà của bạn thành một xứ sở thần tiên vào mùa Giáng Sinh.

Bạn có biết đèn sử dụng ngoài trời cần chỉ số IP bao nhiêu không?Sự khác biệt của cách lắp đặt và nơi lắp đặt đòi hỏi những chỉ số IP khác nhau?

Mức độ của ánh sáng ảnh hưởng đến bầu không khí như thế nào?

Xem qua cách hướng dẫn chọn đèn chiếu sáng cho trần nhà thấp tại denlednoithatgiare.vn. Chúng tôi cung cấp các ý tưởng về đèn ốp trần, đèn thả trần mà bạn có thể áp dụng cho trần nhà thấp của mình.

Cây thông noel là tâm điểm của giáng sinh cho dù chọn kiểu trang trí nào cho mùa Giáng Sinh này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về cách trang trí cây thông với đèn chiếu sáng và phụ kiện trang trí.

Một trong những tính năng quan trọng nhất trong thiết kế nhà hàng chính là ánh sáng

Đưa ra giải thích và giải pháp giúp bạn chọn được đèn thả trần theo ý muốn, phong cách sáng tạo theo riêng của bạn

Với những người hâm mộ phong cách Bắc Âu (phong cách Scandinavian) và vẻ đẹp trang trí tối giản, những đồ trang trí bằng gỗ này chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người ta lại treo dây kim tuyến trên cây thông Noel, hoặc làm thế nào mà những cây gậy kẹo trở nên đồng nghĩa với mùa Giáng Sinh?

Vị trí và khoảng cách lắp đèn thả trần như thế nào hợp lý và đẹp mắt
Showing 1 - 12 of 19 items
Back to Top